Từ Thiện Chùa Linh Sơn
(Bảng công đức chùa Linh Sơn tặng Công Ty CP Ấn Tượng Việt)


Ngày 18-08-2017, Tập thể Công Ty CP Ấn Tượng Việt đã đến thăm và thiện nguyện tại Chùa Linh Sơn tọa lạc tại số 43/20 trong một con hẻm nhỏ trên đường Đoàn Như Hài, Phường 12, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi cho các Phật tử quy tụ về để sinh hoạt tâm linh; cũng là nơi nuôi dưỡng và bảo bọc cho hơn 49 mảnh đời bất hạnh, đáng thương - những bé mồ côi.


Với diện tích 72m2 gồm 4 lầu, tất cả đều xây bằng bê tông cốt thép. Dưới tầng trệt dùng để sinh hoạt chung. Lầu 1 là phòng dành cho các trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi. Lầu 2 là phòng quý sư cô và nơi thờ Mẹ Ngũ Hành; nhưng hiện nay, đây là nơi cho các bé mồ côi làm nơi sinh hoạt và vui chơi. Lầu 3 là phần chánh điện thờ Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni ngồi trên tòa sen trong tư thế thiền định, trên vách tường có điều khắc lịch sử Phật bằng cement. Hai bên là hai ngài hộ pháp, phía sau là hậu tổ, có tượng của ngài Đạt Ma Sư Tổ, chân dung của cố Ni Sư Thích Nữ Huệ Sanh và chư hương linh. Trên tầng thượng là Tượng Đài Mẹ Quán Thế Âm lộ thiên.(Chùa Linh Sơn)


Chùa Linh Sơn do Sư Cô Thích Nữ Tâm Huệ trụ trì từ năm 1988 cho đến nay, thuộc hệ phái Bắc Tông. Mặc dù với khuôn viên rất nhỏ hẹp, nhưng với tâm nguyện mong làm tốt đạo, đẹp đời, Sư Cô thường xuyên tổ chức các chương trình từ thiện như: nấu cơm giúp đỡ bệnh nhân nghèo từ các tỉnh lên thành phố chữa bệnh, đi ủy lạo các chùa, đồng bào và học sinh nghèo ở vùng xa...v.v.(Giám đốc cùng các thành viên cùng trò chuyện, tặng quà, tiền cho chùa)(Mọi người cùng nhau tham quan và chơi đùa cùng các bé .)(Tập thể công ty cùng chụp hình kỷ niệm vời chùa)